Dịch vụ

Sửa xe bằng cả trái tim

Dịch vụ

SƠN, PHỤC HỒI NÂNG CẤP THÂN VỎ

SƠN, PHỤC HỒI NÂNG CẤP THÂN VỎ

Ngày đăng: 11/03/2022 11:37 AM

Xe ô tô sau một thời gian sử dụng thường bị xuống màu do tiếp xúc trực tiếp với môi trường, hoặc trong quá trình sử dụng bị trầy xước do va quẹt khi tham giam lưu thông. Nên việc sơn phục hồi lại ô tô là cần thiết để giúp xe bạn không bị tổn thương thêm gây rỉ sét phần thân vỏ. Sau khi phục hồi xe bạn trở nên mới hơn và bền hơn.

ĐÁNH BÓNG XE Ô TÔ

ĐÁNH BÓNG XE Ô TÔ

Ngày đăng: 11/03/2022 11:37 AM

Đánh bóng xe ô tô là công việc giúp loại bỏ một số vết trầy, vết xước nhẹ và các khuyết tật trên xe ô tô bằng máy đánh hoặc bằng tay. Giúp bóng sơn xe hơi, lớp sơn được đều và đẹp hơn. Việc đánh bóng xe ô tô có loại bỏ được các chỗ bị trầy xước không phụ thuộc nhiều vào tay nghề của kỹ thuật viên cũng như các dụng cụ sử dụng để đánh bóng như: máy đánh bóng và cách đánh bóng để loại bỏ được các vết xước.

BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ

BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ

Ngày đăng: 15/03/2022 02:07 PM

Để có thể sử dụng xe ô tô lâu dài và luôn hoạt động ổn định, vận hành êm ái, hầu hết các chủ xe đều phải thực hiện công việc đem xe đi bảo dưỡng định kỳ theo tháng, năm hoặc theo hạn mức số km quy định.  Tùy theo mỗi loại xe sẽ có quy định bảo dưỡng xe ô tô định kỳ khác nhau, chủ xe nên theo dõi qua sách hướng dẫn sử dụng để biết được khi nào cần đem xe đi “làm mới” trở lại.

BÁN VÀ HỖ TRỢ KHAI BÁO BẢO HIỂM XE

BÁN VÀ HỖ TRỢ KHAI BÁO BẢO HIỂM XE

Ngày đăng: 28/03/2022 09:57 AM

Bán và tư vấn hỗ trợ khai báo, yêu cầu bồi thường bào hiểm thân vỏ, trách nhiệm dân sự xe cơ giới... Bảo hiểm thân vỏ ôtô là loại bảo hiểm để bồi thường cho các thiệt hại phát sinh do yếu tố bên ngoài tác động lên các bộ phận của xe ô tô(Vỏ, kính, gương,…).

SƠN CHỐNG TRẦY

SƠN CHỐNG TRẦY

Ngày đăng: 28/03/2022 09:59 AM

Sơn phủ ceramic xe ô tô được phát triển từ công nghệ sơn phủ nano. Hiểu nôm na kiểu sơn này là phủ 1 lớp men sứ lên lớp sơn xe. Có nhiều nơi gọi kiểu sơn phủ này là phủ gương vì nó có độ sáng bóng như gương. Công nghệ phủ ceramic có tác dụng bảo vệ lớp sơn xe chống lại tác động các yếu tố ngoại cảnh như: ánh sáng mặt trời, những vụ va chạm nhẹ, mưa bụi,… Bằng mắt thường bạn sẽ biết xe được phủ ceramic. Qua việc nước không bám bề mặt xe mà chảy dạng hạt như khi bạn nhỏ nước lên lá sen. Công nghệ phủ ceramic khá phổ biến ở nhiều nước phát triển như Anh, Mỹ, Nga, Nhật,… Đối với nhiều người đây có lẽ sẽ là khái niệm mới. Hầu hết khi sơn phủ xe, đa số chúng ta đều nghĩ đến công nghệ nano quá quen thuộc. Phát triển từ đó, công nghệ sơn phủ ceramic xe ô tô có thêm nhiều đặc tính ưu việt. Màu sơn xe có thể chống trầy lên đến 5-7 năm tùy chất liệu mà bạn sử dụng.

GPS GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH

GPS GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH

Ngày đăng: 28/03/2022 10:00 AM

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị định vị theo dõi bí mật với các chức năng hiện đại được thiết lập đầy đủ sẽ mang lại cho khách hàng một sản phẩm có thể chống trộm, đẩy lùi tệ nạn một cách tốt nhất. Hiệu quả mà sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng tất cả đều là những điều tốt, bảo vệ xe chặt chẽ hơn, quản lý xe hiệu quả hơn và quan trọng hơn hết là khả năng theo dõi định vị luôn ở trạng thái tốt nhất. Có thể dùng cho các loại xe máy, xe tay ga, Định vị cho xe tải, Giám sát hành trình xe ô tô..

SƠN ĐỔI MÀU XE Ô TÔ - SƠN LẠI TOÀN BỘ XE Ô TÔ

SƠN ĐỔI MÀU XE Ô TÔ - SƠN LẠI TOÀN BỘ XE Ô TÔ

Ngày đăng: 01/04/2022 11:56 AM

Sơn đổi màu ô tô cho phù hợp với phong thủy, sở thích của mỗi cá nhân. Việc sơn toàn bộ xe đòi hỏi phải tháo các chi tiết tháo rời, làm kỹ từ mặt trong ra mặt ngoài, đảm bảo màu sơn đồng nhất và sắc nét.
Zalo
Hotline